MenuItemAlias: /vi/xem-chi-tiet-tin-tuc

Vietlott tặng quà học sinh khó khăn tại Quảng Bình, Quảng Trị

24/10/2018 13:51

Tháng 10/2018, Chi nhánh Khánh Hòa (thuộc Vietlott) trao tặng 10 phần quà đến học sinh khó khăn tại 02 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Tháng 10/2018, Chi nhánh Khánh Hòa (thuộc Vietlott) đã tổ chức Hội nghị Đại lý tại các thị trường Vietlott đã triển khai kinh doanh tại khu vực miền Trung. Hội nghị là cầu nối giữa các Đại lý, điểm bán hàng nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Hội nghị không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà còn hướng tới cộng đồng thông qua hoạt động an sinh xã hội. Chi nhánh Khánh Hòa đã trao tặng 10 phần quà trị giá 10 triệu đồng đến học sinh khó khăn tại 02 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.Đại diện Vietlott trao tặng các phần quà đến học sinh khó khăn


Với sứ mệnh mang lại cơ hội tốt hơn cho cộng đồng, Vietlott và các đối tác, hệ thống đại lý kinh doanh và các khách hàng trúng thưởng luôn cố gắng đồng hành cùng các chương trình giúp đỡ trẻ em nói riêng cũng như thực hiện các chương trình an sinh xã hội để sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn nói chung./.