.23 -> NO CATCHE
Page Alias:xem-chi-tiet-tin-tuc
MenuItemAlias: /vi/xem-chi-tiet-tin-tuc

Vietlott cùng khách hàng lan tỏa “cơ hội để tốt hơn”

31/10/2018 17:30

Với mong muốn mang “cơ hội để tốt hơn” đến với khách hàng cũng như toàn xã hội, tiếp nối những hoạt động từ thiện, những chương trình an sinh xã hội, tháng 10/2018, Vietlott cùng các đơn vị từ thiện, hệ thống đại lý và các khách hàng may mắn đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới những số phận kém may mắn

Cụ thể, ngày 14/10/2018, nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Cặp lá yêu thương, với tinh thần “tương thân tương ái”, đại diện của Vietlott đã thay mặt khách hàng trúng thưởng trao 100.000.000 đồng cho gia đình em Lương Văn Lâm tại xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa để xây dựng nhà và tặng em một chiếc xe đạp để thuận tiện đến trường hàng ngày.

Đại diện Vietlott trao tặng các phần quà cho em Lương Văn Lâm

Gia đình em Lâm thuộc hộ nghèo của xã Phú Sơn với hoàn cảnh bố mất sớm, mẹ đi làm xa. Lâm và em trai hàng ngày đi kiếm măng trên rừng để bán lấy tiền sinh sống qua ngày. Do quá khó khăn, Lâm đã phải nghỉ học từ năm 2017 để nhường cho em trai đi học. Ngày 09/10/2018, Vietlott và chương trình Cặp lá yêu thương ghé thăm căn nhà nhỏ của hai anh em Lâm và trao tặng em chiếc xe đạp để em đến trường dễ dàng hơn. Không dừng lại ở đó, ngày 14/10/2018, Vietlott cũng tài trợ 100 triệu đồng để xây nhà cho hai anh em Lâm. Với sự giúp đỡ từ chương trình Cặp lá yêu thương và Vietlott, Lâm và em trai đã có thể tiếp tục ước mơ đi học của mình, đồng thời có một không gian sống tốt hơn, đảm bảo hơn.

Cũng trong tháng 10/2018, Chi nhánh Khánh Hòa (thuộc Vietlott) đã tổ chức Hội nghị Đại lý tại các thị trường Vietlott đã triển khai kinh doanh tại khu vực miền Trung. Hội nghị không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà còn hướng tới cộng đồng thông qua hoạt động an sinh xã hội. Chi nhánh Khánh Hòa đã trao tặng 10 phần quà trị giá 10 triệu đồng đến học sinh khó khăn tại 02 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Đại diện Vietlott trao tặng các phần quà đến học sinh khó khăn

Cùng với Vietlott, các khách hàng may mắn trúng thưởng Jackpot cũng chung tay trao tặng nhiều phần quà từ thiện tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 22/10/2018, Đại lý Mega Star (thuộc Vietlott) đã tổ chức trao giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ số 189 cho anh Nguyễn Hữu Nghĩa đến từ Nghệ An. Tại lễ trao giải, anh Nghĩa đã trao tặng 05 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An – quê hương của anh.

 

Anh Nghĩa trao quà cho học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt tại địa phương

Một khách hàng trúng thưởng khác là chị T đến từ Quảng Ninh – chủ nhân giải  Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT thứ 347 ngày 10/10/2018 cũng trao tặng 300 triệu đồng cho các quỹ từ thiện, an sinh xã hội. Cụ thể

- Trao tặng chương trình Cặp lá yêu thương: 200 triệu đồng

- Trao tặng trẻ em khó khăn tại Bệnh viện K trung ương: 100 triệu đồng

Ngày 30/10/2018, Đoàn thanh niên Vietlott phối hợp với Khoa Nhi và phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bệnh viện Ung Bướu Trung Ương (viện K – cơ sở 3, Số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) đã thăm hỏi, động viên và nộp 100 triệu viện phí, chi phí điều trị cho 20 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Đại diện Đoàn Thanh niên Vietlott trao giấy nộp viện phí cho gia đình các em nhỏ

Đại diện Đoàn TN Vietlott thăm hỏi động viên gia đình các em nhỏ

Với sứ mệnh mang lại cơ hội tốt hơn cho cộng đồng, Vietlott và các đối tác, hệ thống đại lý kinh doanh và các khách hàng trúng thưởng luôn cố gắng đồng hành cùng các chương trình giúp đỡ trẻ em nói riêng cũng như thực hiện các chương trình an sinh xã hội để sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn nói chung./.