.22 -> NO CATCHE
Page Alias:xem-chi-tiet-tin-tuc
MenuItemAlias: /vi/xem-chi-tiet-tin-tuc

Vietlott trao Jackpot hơn 91 tỷ đồng cho 2 người chơi nữ

09/07/2020 09:00

Long An - Ngày 08/7/2020, Vietlott tổ chức lễ trao giải cho 2 người chơi nữ trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ 601 trị giá hơn 91 tỷ đồng. Theo đó, chị H. và chị N mỗi người lĩnh hơn 45,6 tỷ đồng.

Trước đó, Chi nhánh Tp. HCM và Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) lần lượt tiếp nhận các vé của chị H. và chị N. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật cùng hồ sơ cá nhân kèm theo, Vietlott xác định 2 chiếc vé đã trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT thứ 601 ngày 19/6/2020 với tổng trị giá 91.368.222.000 đồng, tức mỗi người lĩnh 45.684.111.000 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân). Hai vé trúng thưởng lần lượt được phát hành tại điểm bán hàng số 75A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An và Số 85 đường 15, Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM.

Ảnh chụp vé trúng thưởng Jackpot tại Tp. Hồ Chí Minh

Ảnh chụp vé trúng thưởng Jackpot tại Long An

Trao đổi trong quá trình làm thủ tục lĩnh thưởng tại Tp.HCM, chị H cho biết hằng ngày mua vé Vietlott sau khi đón con đi học về. Chị là khách hàng thường xuyên của Vietlott kể từ khi Vietlott phát hành sản phẩm xổ số tự chọn đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 7/2016. Mỗi ngày chị H mua từ 2 đến 3 vé để giải trí cũng như mong thần may mắn ghé thăm.

Sau khi hoàn thiện thủ tục trả thưởng cho chị H, do giải Jackpot lần này có cùng 2 người chơi trúng thưởng, nên Vietlott đề xuất và nhận được sự đồng ý của chị H về việc thực hiện lễ trao giải chung với người chơi may mắn còn lại nhằm đảm bảo tính minh bạch, khách quan trong công tác trả thưởng. Không phải chờ đợi lâu, chỉ sau đó ít ngày, người chơi còn lại đã lên Chi nhánh Cần Thơ (phụ trách khu vực Tây Nam Bộ) để làm thủ tục lĩnh thưởng.

Thú vị thay, người chơi còn lại cũng là nữ, đó là chị N. Chị N, quê quán tại thành phố Tân An, tỉnh Long An, nhưng hiện sinh sống và làm việc tại TPHCM. Trong lần về thăm người thân tại quê nhà, chị ghé điểm bán Vietlott mua vài vé, trong đó có 1 vé đã mang lại may mắn cho chị. Chị N cho hay, sau khi biết trúng thưởng đã báo với người thân trong gia đình và bình tĩnh sắp xếp công việc mới liên hệ Vietlott để làm thủ tục nhận thưởng. Theo yêu cầu của người chơi và quyền lợi của chơi được pháp luật quy định, Vietlott bảo mật thông tin khách hàng, chỉ công bố thông tin tên viết tắt, nơi cư trú và hình ảnh che mặt (đeo mặt nạ M. Jackpot).

Bên cạnh đó, theo quy định của Bộ Tài chính tại Thông tư số 111/2013/TT-BTC, người chơi có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân tại địa phương phát hành vé trúng thưởng ngay khi lĩnh thưởng (thuế suất 10% cho phần giá trị trúng thưởng vượt trên 10 triệu đồng). Như vậy, chị H và chị N lần lượt nộp thuế thu nhập cá nhân vào ngân sách TPHCM và tỉnh Long An mỗi nơi hơn 4,5 tỷ đồng.

Trao thưởng giải Jackpot trị giá hơn 91 tỷ đồng cho chị H. và chị T.T.K.N

Quy trình QSMT của Vietlott hoàn toàn công khai minh bạch và được tường thuật trực tiếp trên: Kênh truyền hình VTC6, Fanpage chính thức của Vietlott tại www.facebook.com/vietlott.vn, Website chính thức của Vietlott tại http://www.vietlott.vn/. Hiện đại, minh bạch và có trách nhiệm là sứ mệnh Vietlott luôn theo đuổi. Vietlott góp phần thúc đẩy phát triển và đa dạng sản phẩm vui chơi có thưởng cho người dân và tạo nguồn thu, việc làm cho các địa phương./.