17,623,253,000đ

Đếm ngược :
 • 02Ngày
 • 05Giờ
 • 40Phút
 • 18Giây
Đếm ngược :
 • 02Ngày
 • 05Giờ
 • 40Phút
 • 18Giây
Jackpot 1

30.000.000.000đ

Jackpot 2

3,449,198,200đ

Đếm ngược :
 • 02Ngày
 • 05Giờ
 • 40Phút
 • 18Giây

Vietlott tổ chức, tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

31-07-2017 16:53

Tiếp nối đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, đất nước, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Vietlott cùng toàn thể hệ thống kinh doanh trên toàn quốc đã tổ chức, tham gia nhiều chương trình ý nghĩa.

Mở đầu trong chuỗi hoạt động của Vietlott nhân ngày kỷ niệm quan trọng tôn vinh các thương binh, liệt sỹ, Công đoàn Vietlott đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ “Chương trình xây dựng nhà tình nghĩa tặng đối tượng chính sách tại Quảng Trị”.

Lễ phát động ủng hộ “Chương trình xây dựng nhà tình nghĩa tặng đối tượng chính sách tại Quảng Trị” mở đầu các hoạt động của Vietlott trong tháng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

 Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình của Công đoàn Bộ Tài chính nhằm thể hiện tình cảm, sự tri ân và trách nhiệm xã hội của CBNV ngành tài chính đối với người có công với cách mạng. Mỗi đóng góp của CBNV Vietlott tại buổi lễ góp phần nhỏ trong thành công chung của chương trình của Công đoàn Bộ Tài chính.

Thực hiện theo tôn chỉ kinh doanh có trách nhiệm và chia sẻ với cộng đồng, Vietlott đã tham gia tặng hộc bổng cho các em nhỏ là thế hệ thứ ba của các thương binh, liệt sĩ. Cụ thể, trong gala Cặp lá yêu thương đặc biệt mang tên “Những người con của hòa bình” do VTV tổ chức, Phó Tổng Giám đốc Vietlott, ông Nguyễn Thanh Đạm đã trực tiếp trao học bổng với số tiền 200.000.000 đồng cho 2 cháu Thành và Tài là các em nhỏ sinh ra trong gia đình của thương binh tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Phó Tổng Giám đốc Vietlott, ông Nguyễn Thanh Đạm đã trực tiếp trao học bổng với số tiền 200.000.000 đồng cho 2 cháu Thành và Tài

Mỗi cái tên cha mẹ các em đặt cho, luôn gửi gắm những tình yêu thương, hy vọng cho con cái mình khi người ông nội là thương binh bị nhiễm chất độc da dam, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vietlott tham gia tài trợ với mong muốn gia đình hai cháu vượt qua khó khăn, các cháu đi học, khôn lớn và thành tài như cái tên của hai cháu mà bố mẹ đã đặt.

Bên cạnh đó, Công đoàn Vietlott cũng đã tổ chức buổi đi thăm các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Đạm, Chủ tịch Công đoàn Vietlott đã thăm và tặng quà cho các thương binh, thương binh nặng đang được chăm sóc, điều trị tại trung tâm.

 

Những món quà từ Vietlott làm ấm long các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tiếp đó, Đoàn Thanh niên Vietlott phối hợp với Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50), Bộ Công An tham gia chương trình “Thăm hỏi, tặng quà ác gia đình thương binh, liệt sĩ và ác cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang”. Đại diện Đoàn Thanh Niên Vietlott đã trao quà cho trường các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại vị xuyên và thắp hương cho các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên.

Đại diện cho Đoàn Thanh niên Vietlott (phải) tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng huyện Vi Xuyên, tỉnh Hà Giang thông qua cô giáo chủ nhiệm.

Bên cạnh đó, các khách hàng trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 đợt này cũng có nhiều hành động chia sẻ với các tổ chức, chương trình liên quan đến thương binh, liệt sĩ. Như khách hàng trúng Jackpot kỳ 156 là bà N.T.T đã trích tiền thưởng ủng hộ các quỹ của địa phương, trong đó có Quỹ chính sách người có công huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) 50 triệu đồng và Hội cựu chiến binh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 100 triệu đồng.

Vietlott biết rằng công tác đền ơn đáp nghĩa không chỉ thực hiện một ngày, một tháng, mà phải được tiến hành thường xuyên, quanh năm. Trong thời gian tới, Vietlott sẽ huy động toàn bộ hệ thống kinh doanh cùng tổ chức, tham gia dưới nhiều hình thức, biện pháp và cách làm sáng tạo trong việc chăm lo cuộc sống gia đình có công với cách mạng, phát huy truyền thống và đạo lý dân tộc, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Phiên bản đầy đủ